Thu mua ipad mới,cũ giá cao tận nơi tphcm

Chuyên thu mua ipad mới,cũ giá cao nhanh gọn tại Tp.Hồ Chí Minh.

-         Điện thoại : 0938111235 (Mr.Phương)

-         Địa Chỉ : 330/1B Lê Hồng Phong P1 Q10 TP.HCM.

-         Quý khách có ipad mới,cũ hàng xách tay nước ngoài hay hàng của các công ty tại Việt Nam Phân phối dù số lượng hay một chiếc vui lòng liên hệ chúng tôi để được báo giá nhanh chóng qua điện thoại và tiến hành thủ tục thu mua nhanh gọn ,thanh toán tiền tại chỗ,phong cách làm việc chuyên nghiệp nhiệt tình vui vẻ ,thuận mua vừa bán.

-         Các dòng ipad apple chúng tôi thu mua như sau:

-         Thu mua ipad 2020, IPad pro 11inch, ipad pro 12.9inch, ipad air 3, mini 4, mini 5,air 2 phiên bản 16GB đến 64GB ,128GB từ bản wifi cho đến 4G tất cả các màu xám,Bạc,Vàng…từ máy mới nguyên seal đến máy đã qua sử dụng kể cả cấn móp,bể màn hình…

-        Thu mua ipad 2020, IPad pro 11inch, ipad pro 12.9inch, ipad air 3, mini 4, mini 5 từ bản 64GB,128GB,256GB,512GB

-         Quý khách được gì khi chọn dịch vụ thu mua ipad mới,cũ của chúng tôi ?

-         1 . Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thu mua ipad chúng tôi cam kết đánh giá toàn diện và báo giá chính xác nhất cho quý khách qua điện thoại.(tiết kiệm tối đa thời gian cho quý khách khỏi phải đi đến nhiều cửa hàng để tham khảo giá).

-         2 . Đến với dịch vụ thu mua ipad mới,cũ của chúng tôi quý khách không lo về chế độ bảo hành sau khi bán .

-         3 . Dịch vụ thu mua ipad của chúng tôi làm việc nhanh gọn,kiểm tra máy không quá lâu,thanh toán tiền một lần tại chỗ,không kì kèo hay bớt xén.

-         4 . Dịch vụ thu mua ipad của chúng tôi có nhân viên đến tận nhà,tận nơi thu mua nhầm mang lại cho quý khách một dịch vụ tốt nhất khi có ipad cần bán.

-         5 . Dịch vụ thu mua ipad của chúng tôi làm việc tất cả các ngày trong tuần kể cả ngày lễ ,thời gian làm việc từ 7h30 đến 19h mỗi ngày.

-         Cảm ơn quý khách đã tin tưởng và đến với dịch vụ thu mua ipad của chúng tôi trong thời gian qua.

Comments