Thu mua iphone mới chính hãng giá cao

Quý khách đang có iphone mới nguyên seal chính hãng, iphone mới xách tay, iphone đã qua sử dụng còn đầy đủ phụ kiện còn hay hết bảo hành , không có nhu cầu sử dụng nữa cần tìm địa chỉ thu mua iphone giá cao nhanh gọn ở TP.HCM để bán lại với giá cao.
- Vậy quý khách hãy yên tâm khi lựa chọn dịch vụ thu mua iphone mới chính hãng của chúng tôi với dịch vụ báo giá và thu mua nhanh gọn đúng giá thị trường, nhiệt tình vui vẻ và lịch sự.

- Chúng tôi hỗ trợ thu mua iphone mới chính hãng tận nơi, iphone mới xách tay tận nơi.
- Chúng tôi hỗ trợ thu mua iphone mới trả góp cho quý khách với giá lên đến 90% giá trị máy trên hóa đơn không trừ bất kỳ chi phí nào khác, hỗ trợ tiền trả trước nhanh gọn cho quý khách ở TP.HCM.
- Đối với quý khách hàng có sẵn máy mới chính hãng VN/A hay xách Tay các nước ZA/A, LL/A/ J/A ,KH/A...cần bán hãy để chúng tôi báo giá và đến tận nhà thu mua cho quý khách.
*** Các dòng iphone mới chính hãng ,xách tay chúng tôi thu mua :
- Chúng tôi thu mua iphone mới nhất ,iphone mới ra thị trường mà quý khách có được cần bán : Iphone 12 promax, IPhone 12 , iphone 12 mini, iphone 11 promax, iphone 11, iphone XR, IPhone 8, iphone 8plus, iphone 7plus...
- Chúng tôi thu mua iphone mới chính hãng xách tay với đủ màu sắc và dung lượng : iphone màu silver, Iphone màu Red, Gray, Blue...từ 64GB ,128GB, 256GB và 512GB từ máy chính hãng đến xách tay.
*** Quy Trình thu mua iphone mới chính hãng của chúng tôi.
- Quý khách cần bán iphone mới chính hãng, xách tay nhưng ngại phải đi lại vậy hãy gọi ngay cho chúng tôi để cung cấp thông tin chiếc iphone cần bán , màu săc, dung lượng và tình trạng.
- Chúng tôi tiếp nhận thông tin và báo giá nhanh qua điện thoại.
- Sau khi báo giá thỏa thuận thông tin chúng tôi sẽ đến tận nơi thu mua cho quý khách
- Luôn đến đúng hẹn , mua đúng giá
- Vui vẻ, nhiệt tình, nhanh gọn.
-Khu vực chúng tôi thu mua : thu mua iphone mới chính hãng, xách tay tại TP.HCM như Quận 10, Quận 8, Quận 7, Quận 6, Quận 5, Quận 4, Quận 3, Quận 2, Quận 1, Quận 11, Quân Tân Bình, Phú Nhuận...
- Thu mua Macbook / Thu mua IPad / Thu mua Mac mini / Thu mua IMac / Thu mua apple watch / Thu mua laptop / Thu mua gopro / Thu mua phụ kiện apple : Cóc 20w,30w,60w,87w apple, Anker , thu mua macgic keyboard , sạc apple watch , dây đeo apple watch.

Comments