Thu mua laptop cũ giá cao

Chuyên thu mua laptop cũ giá cao tận nơi tại TP.Hồ Chí Minh.
- Điện thoại :0938111235  (A.Phương)
- Địa Chỉ : 330/1B Lê Hồng Phong P1 Q10 HCMC.
Khi quý khách ,quý công ty có laptop đã qua sử dung cũ hoặc hư hỏng cần thanh lý vui lòng liên hệ dịch vụ thu mua laptop cũ của chúng tôi để được báo giá và thu mua nhanh gọn ở Sài Gòn.
- Dịch vụ thu mua macbook cũ của chúng tôi thu mua tất cả các dòng laptop có trên thị trường từ máy cũ đến máy hư,dell,Hp,Lenovo,Samsung,Asus,Acer,vaio, Apple macbook...thu mua máy với cấu hình từ core 2 đến core i thế hệ mới nhất hiện nay.
- Chúng tôi thu mua laptop cũ ,hư hàng công ty thanh lý ,người dùng ,cơ quan trường học... với số lượng hay một chiếc chúng tôi cũng mua .
- Chúng tôi thu mua laptop cũ ,hư tận nơi tại các quận huyên tại HCMC như Q10,Q11,Q1,Q2,Q3,Q4,Q5,Q7,Q8,Q Tân Bình,Bình Thạnh,Quận 6...
- Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thu mua laptop cũ giá cao chúng tôi cam kết thu mua đúng giá cho khách hàng làm việc nhanh gọn.
- Thu mua tất cả các dòng laptop từ máy mới nguyên seal cho đến máy cũ đã qua sử dụng còn hoặc hết bảo hành ưu tiên máy đẹp còn bảo hành sẽ được thu mua giá cao.
- Song song với việc thu mua laptop mới,cũ chúng tôi còn thu mua laptop hư hỏng,gãy bản lề,vô nước,hư main,bể màn hình...với cấu hình từ core2 trở lên .
- Nhầm đem đến cho quý khách,quý công ty có một địa chỉ tin cậy để thanh lý laptop chúng tôi cho ra đời dịch vụ thu mua laptop cũ tận nơi,tận nhà , với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thu mua laptop cửa hàng chúng tôi cam kết thu mua đúng giá cho khách hàng,làm việc chuyên nghiệp nhanh gọn.
- Khi bạn cần bán laptop chỉ cần gọi chúng tôi báo đời máy,tình trạng máy,phụ kiện kèm theo chúng tôi sẽ báo giá ngay qua điện thoại và tiến hành thu mua nhanh gọn đúng giá.
Comments